Sữa luôn là một trong những sự lựa chọn được các MOM chọn lựa rất nhiều cho con yêu của mình. Vậy những nguyên nhân nào khiến cho sữa Milo úc lại nhận được tự tin tưởng và lựa chọn nhiều tới như thế. Hãy cùng tìm hiểu với những chia sẻ từ chuyên gia về dòng sản phẩm giàu dinh dưỡng này với những chia sẻ sau:

Thông tin về dòng sản phẩm sữa Milo Úc

cach-pha-sua-milo-uc-chuan-nhat-cac-mom-nen-biet

Hướng dẫn cách pha sữa Milo

Milo úc là một trong những dòng sản phẩm của nhà sản xuất Nestle, và có xuất xứ từ Úc. Và được đóng gói tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng với các khối lượng như 750g, 1kg…vv

Nestle là một trong những tập đoàn dinh dưỡng nổi tiếng với sự xuất hiện của rất nhiều dòng sản phẩm tiêu dùng khác nhau được các MOM rất nhiều. Điển hình với một số loại sữa như sữa Kid Essentials Nestle sữa dành cho trẻ biếng ăn, Sữa tăng cân…vv

Hiện tại trên thị trường VN cũng có xuất hiện dòng sữa trên. Tuy nhiên về chất lượng cũng như hương vị sữa milo ở Việt nam thường có chất lượng, hương vị không tốt bằng với sữa milo của Úc với hương vị vô cùng đậm đà. Mang tới những tác dụng sau:

  • Giúp bé tăng trưởng phát triển chiều cao
  • Giúp bé phát triển cơ thể chắc khỏe và săn chắc hơn.
  • Giúp hỗ trợ trí não trong quá trình học tập và rèn luyện.
  • Giúp cải thiện trí não và thể lực tốt hơn.

Thành phần chính của sữa milo úc

Sữa Milo Úc được sản xuất từ bộ Ca Cao và mạch nha mang tới hương vị tự nhiên đặc trưng và riêng biệt không lẫn với bất cứ loại sữa nào.

Với với hương vị ngọt vừa Milo úc còn có độ béo ngậy vừa phải giúp tạo cảm giác kích thích vụ giác hoạt động tốt hơn.

Thành phần chủ yếu giúp bổ sung các dưỡng chất như : Protein, Sắt, Vitamin C và Vitamin B1. Đây là những dưỡng chất giúp hỗ trợ miễn dịch và đảm bảo sự linh hoạt trong phản xạ của cơ thể.

cach-pha-sua-milo-uc-chuan-nhat-cac-mom-nen-biet-1

cách pha sữa Milo chuẩn

Hướng dẫn cách pha sữa mil0 Úc

Để pha được 1 ly sữa milo Úc bạn cần tuân thủ những nguyên tắc mà nhà sản xuất đưa ra như:

Bước 1 : Cho khoảng 3 thìa gạt ngang bột milo vào với 200ml nước ấm hoặc vào sữa tươi. Với bé trên 2 tuổi có thể pha cùng với sữa công thức.

Bước 2 : Khấy đều sữa cho tới khi tan hết sữa.

Bước 3 : Thưởng thức ly sữa thơm ngon

Xem thêm

>>> Các dòng sản phẩm sữa cho bé từ 1-2 tuổi

>>> 10 Cách tăng cường sức đề kháng cho trẻ