Trước lúc chọn một sản phẩm sữa cụ thể cho con, các bậc phụ huynh cần tìm hiểu kỹ về thương hiệu sản phẩm, nhà sản xuất và nhà phân phối. Và hãy chú ý những điểm sau để biết cách mua loại sữa bột nhập khẩu tốt nhất, các mẹ có thể tham khảo thêm cách chọn sữa bột cho trẻ sơ sinh đến 12 tháng tuổi.

  • – Kiểm tra mã vạch sản phẩm (của Pháp là 37, Đức là 40, Hà Lan là 87)
  • – Hạn dùng được dập nổi.
  • – Khi là sản phẩm từ nước ngoài thì phải có tem phụ và hướng dẫn cách dùng bằng tiếng việt từ nhà phân phối.
  • – Người sử dụng nên kiểm tra thông tin nhà sản xuất và cân nhắc lựa chọn cácnhà sản xuất có bề dầy lịch sử. như Gilbert của Pháp (trên 100 năm), Imeko của Hà Lan (50 năm), Omira của Đức (trên 80 năm).
  • – Mặt khác người dùng có thể yên tâm hơn nếu lựa chọn những sản phẩm cùng tên phân phối tại thị trường Việt Nam, được bày bán tại các cửa hiệu y tế ở Châu Âu.

cach-kiem-tra-sua-ngoai-nhap-khau-an-toan-1

Chọn sữa cho trẻ sơ sinh dựa theo chất lượng

Nếu chọn sữa cho trẻ sơ sinh chất lượng sữa phải được đặt lên hàng đầu. Chất lượng ở đây là bạn cần hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của loại sữa mà bạn sẽ cho con mình uống. Trên thị trường có nhiều loại sữa với rất nhiều nguồn gốc khác nhau, kinh nghiệm khi chọn sữa bạn nên tìm đến các cửa hàng hay siêu thị uy tín để chọn, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Khi bạn vẫn băn khoăn không biết chọn loại nào tốt nhất bạn nên nhờ tư vấn của bạn bè, người thân, những người đã có kinh nghiệm, hay sự tư vấn của người bán hàng. Bạn nên lựa chọn các loại sữa có tên tuổi, uy tín.

cach-kiem-tra-sua-ngoai-nhap-khau-an-toan-2

Nếu chọn bạn cần chọn cácloại sữa có thành phần dinh dưỡng cần thiết, thích hợp và hỗ trợ sự phát triển toàn diện của bé như: đạm, đường, axit béo, DHA, ARA, Chonine, vitamin,… Các loại chất này có trong sữa bạn chọn không chỉ hỗ trợ bé sơ sinh khỏe mạnh mà còn hỗ trợ cho sự phát triển trí não ở bé, giúp bé thông minh hơn.

Qua hướng dẫn cách kiểm tra nhận biết sữa ngoại nhập khẩu an toàn thì chúng tôi mong rằng các bà mẹ ông bố trang bị đầy đủ kiến thức nhận biết các loại sữa ngoại nhập khẩu để tránh mua phải hàng giả. Chúc các bà mẹ luôn biết cách chăm sóc sức khỏe cho bé khoẻ mạnh!