1.Quả táo

Trong táo có rất giàu lượng chất xơ có lợi cho quá trình tiêu hóa của bé. Và trong táo còn chứa chất có khả năng bài trừ chất độc ra khỏi cơ thể. Những chuyên gia y tế khuyên các bà mẹ nên đều đặn nhiều lần cho con yêu ăn nhiều loại táo có màu vỏ khác nhau thì hiệu quả còn cao hơn nữa.

2.Dâu tây

Trong dâu tây có rất nhiều vitamin C và một lượng lớn những chất xơ hỗ trợ cho tiêu hóa tốt, làm sạch ruột và cải thiện chức năng gan. Dâu tây là một loại trái cây không nên bỏ qua nếu muốn giúp cho bé trừ độc cơ thể một cách tự nhiên.

 cac-loai-trai-cay-ho-tro-giai-doc-co-the-cho-tre

3. Trái nho đỏ

Khi ăn nho sẽ hỗ trợ đào thải những chất cặn bã trong gan, thận, ruột và dạ dày. Nhưng nếu cho bé ăn, bà mẹ nên chú ý nho đỏ là loại quả có tính nhiệt, khi ăn nhiều có thể bị nóng trong, không tốt cho sức khỏe mẹ.

4. Quả anh đào

Đây là loại quả được cho là có giá trị như một vị thuốc giải độc cho cơ thể. Nó có công dụng hữu hiệu đối với thận, và còn khiến cho bé đại tiện dễ dàng hơn.

cac-loai-trai-cay-ho-tro-giai-doc-co-the-cho-tre

Hầu hết những loại rau củ quả đều mang tính kiềm nên có thể trung hòa chất axit, làm sạch những cơ quan nội tạng, hỗ trợ cân bằng các chất trong cơ thể. Những chất xơ và chất diệp lục có trong rau củ quả sẽ lấy hết những chất độc của cơ thể bám vào và đẩy chúng ra bên ngoài dựa trên quá trình bài tiết. Các bà mẹ nên lưu ý lựa mua các loại rau củ quả tương đối mềm cho khẩu phần ăn của các bé từ 6 – 12 tháng tuổi, đảm bảo dinh dưỡng cho bé một tuổi.

Mong rằng với các loại trái cây hỗ trợ giải độc cơ thể cho trẻ tốt được chia sẻ trên đây sẽ giúp cho các mẹ sẽ có cách chăm sóc bé yêu của mình một cách phù hợp nhất giúp cho bé luôn có một cơ thể khỏe mạnh. Chúc các bé luôn khỏe và phát triển toàn diện về thể chất cũng như tinh thần!