Không được dùng men tiêu hóa thay men vi sinh khi nào? là điều không phải ai cũng biết. Nhiều người lầm tưởng hay ngộ nhận chúng như nhau và thường sử dụng một cách bừa bãi, tiện cái nào dùng cái đó. Chính bởi vậy mà có nhiều trường hợp đáng tiếc sảy ra khi sử dụng sản phẩm này hỗ trợ hoặc điều trị bằng sản phẩm này. Để hạn chế điều này xảy ra với bạn, Con yêu sẽ cung cấp thông tin chi tiết qua bài viết sau.

khi-nao-dung-men-vi-sinh

Trước hết, với người bị chứng tăng tiết axit dạ dày, viêm loét dạ dày và viêm tụy không dùng men tiêu hóa . Mặc dù người bệnh có thể xuất hiện hiện tượng phân sống và tiêu chảy trong các chứng bệnh này. Sở dĩ không dùng men trong các trường hợp này là vì cơ thể đang dư thừa và hoạt hóa quá mạnh men tiêu hóa nội sinh. Cơ thể hiện tại không thiếu men tiêu hóa nên việc bổ sung thêm men tiêu hóa không những không khắc phục được hiện tượng tiêu chảy mà còn làm hoạt tính các men này trở nên mạnh mẽ quá mức, phá hủy luôn cả thành ống tiêu hóa. Với bệnh nhân bị chứng tăng tiết axit, viêm loét dạ dày – tá tràng, viêm tụy thì men tiêu hóa bổ sung sẽ là nhân tố làm trầm trọng thêm bệnh và gây viêm loét ống tiêu hóa nặng hơn.

Tham khảo sản phẩm men vi sinh hiệu quả: http://www.violetpham.vn/men-vi-sinh-brauer-uc.html

Bạn không nên dùng men tiêu hóa lúc đói để bảo vệ sức khỏe ống tiêu hóa. Vì khi dùng lúc đói, dạ dày hoàn toàn trống rỗng. Nồng độ axit trong dạ dày sẽ là chìa khóa kích hoạt các men tiêu hóa trong sản phẩm. Các men này được kích hoạt trong tình trạng không có thực phẩm có sẵn, chúng trở nên kích ứng niêm mạc dạ dày và bạn dễ bị viêm loét. Tuyệt đối không dùng men tiêu hóa trước bữa ăn, cũng không nên dùng men tiêu hóa sau khi ăn chừng 2 tiếng đồng hồ.

loi-ich-cua-men-vi-sinh-voi-dai-trang

Khác hoàn toàn với men vi sinh, bạn không dùng men tiêu hóa kéo dài. Việc dùng men tiêu hóa kéo dài không những không thu được lợi ích như mong muốn mà còn làm thay đổi chức năng cơ quan tiêu hóa theo hướng rất xấu. Trong quá trình sinh tồn, cơ thể luôn tự điều chỉnh để phát triển tối đa những phần cần thiết và hạn chế dần những phần không cần thiết. Hành động uống men tiêu hóa kéo dài sẽ ngay lập tức tác động vào các cơ quan và bộ phận tiết men, làm các cơ quan này giảm tiết dịch tiêu hóa và mất chức năng.

Muốn tìm hiểu men vi sinh cho trẻ sơ sinh mời tham khảo link sau: http://www.violetpham.vn/men-vi-sinh-cho-tre-so-sinh-tu-0-9-thang-tuoi-brauer.html

Một số trường hợp khác không nên dùng men tiêu hóa là các trường hợp bị đi tiêu phân sống hoặc bị tiêu chảy có triệu chứng đau bụng kèm theo, các trường hợp đại tiện phân có máu hoặc nôn ra máu. Một số trường hợp khác bị rối loạn tiêu hóa do nhiễm độc các hợp chất hóa học hoặc bị bỏng axit thì cũng tuyệt đối tránh xa thứ sản phẩm này.