1. Mẹ bầu thèm ngọt

Khả năng sinh ra một bé trai khi mà các bà mẹ mang bầu thích ăn ngọt là rất cao nhé. Với những người thích ăn đồ chua thì khả năng là sẽ sinh con gái.

Có những bà mẹ mang bầu khi cả ngày không được ăn vào mồm đồ ngọt vào là y như rằng nhìn thấy là thèm và nhạt mồm nhạt miệng. Các mẹ nên chọn những loại đồ ăn tốt cho bà bầu để ăn thường xuyên nhé.

nhung-dau-hieu-nhan-biet-mang-thai-be-trai-1

  1. Xác định qua đường lông ở bụng

Chuyện này thì lúc đi siêu âm thai kỳ, bạn sẽ được bác sĩ phụ khoa nhắc đến. Đây là kinh nghiệm tương đối là đúng.

Vào thời kì mang thai ở tháng thứ 2 thì đi bạn nên đi khám thai kỳ. Lúc này bạn sẽ được bác sỹ chỉ cho phương pháp đoán giới tính thai nhi sớm chỉ qua việc xem bụng. Khi mà đường lông chạy thẳng 1 mạch từ bụng qua rốn thì sẽ sinh con trai. Còn khi chạy đến rốn mà nó lệch không thẳng hàng nữa thì sẽ sinh con gái đó các mẹ ạ.

nhung-dau-hieu-nhan-biet-mang-thai-be-trai-2

Đường lông rốn này trong lúc mang thai ai cũng sẽ có. Và thường có màu nâu. Khi đường thẳng trên bụng mà thẳng và đậm sẽ là con trai còn ngược lại, khi đường này cong mà nhạt, nhỏ thì sẽ là con gái.

Hi vọng rằng với các chia sẻ trên đây sẽ giúp các mẹ tham khảo để biết về giới tính của thai nhi trong những tháng đầu. Nhưng những bà mẹ nên bình tĩnh, đặc biệt hãy nên đi khám thai định kỳ, đợi đến đúng tháng để xác định chính xác giới tính của con yêu và sức khỏe của mẹ. Chúc gia đình bạn luôn vui vẻ hạnh phúc!